Language:

VPS คืออะไร

VPS ย่อมาจาก Virtual Private Server เป็นเซิร์ฟเวอร์จำลองส่วนตัวที่มีความเร็วสูงในการประมวลผล จึงทำให้ VPS ทำงานได้เร็ว แรง เสถียร์กว่า hosting ทั่วไป เหมาะสำหรับการทำงานหรือเปิดเกมส์ที่เน้นคนเล่นมากๆ ที่ต้องการความเร็วสูงและสามารถควบคุมจัดการเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวได้อย่างรวดเร็ว เมื่อมีเซิร์ฟเวอร์แล้ว ลูกค้าสามารถจัดการเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างง่ายดาย และได้สิทธิแบบ full root control ไม่ใช้ร่วมกับใคร หมดปัญหาเรื่องการลงโปรแกรม ลงปลั๊กอิน และการดึงข้อมูลกัน  หรือลงส่วนเสริมต่างๆของ minecraft เพิ่มเติ่มเองได้ เรายังมีทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าในเพจหลัก Vpshispeed Colo Minecraft. หากมีปัญหาการเปิดเซิร์ฟ Minecraft ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ทันที

สำหรับลูกค้ามือใหม่หรือต้องการแบบ Linux Server เราแนะนำแบบ Linux Mcmyadmin เราทำการติดตั้งให้เรียบร้อย พร้อมใช้งานได้เลย โดยที่ไม่ต้องลงอะไรเพิ่มเลย ส่วนลูกค้าที่ต้องการแบบ Windows Server ก็สามารถเช่าแบบ Windows Server นะครับ เราได้ทำการอัปไฟล์ minecraft และลงโปรแกรมสำหรับ minecraft server แล้ว ลูกค้าเข้าไปรันเกมส์ได้ทันทีเลย

ลูกค้าเป็นเจ้าของ Server Minecraft ที่เร็ว แรง ไม่แลค เปิดตลอด 24 ชั่วโมงและราคาถูก โดยราคาเริ่มต้นเพียง 540 บาท  โดยทางเราจะลงตัวเกมส์ให้พร้อมเล่นทันที แม้ไม่เคยเปิดเซิร์ฟมาก่อน ก็สามารถเปิดเองกับเราได้ง่ายๆครับ ฟรี บริการลงปลั๊กอินให้ แถม Webshop ให้ฟรี!

เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินผ่านหน้าเวปแล้ว ระบบจะทำการส่งไอพีและรหัส root กลับไปทาง facebook หรือ อีเมลที่ใช้สมัคร เพียง 15 นาทีหลังชำระเงิน สามารถชำระเงินผ่านหน้าเวปได้หลายช่องทาง ดูวิธีการชำระเงิน คลิก หลังชำระเงินแล้วสามารถเปิด Colo Minecraft 24 ชั่วโมงทันที

การเช่า Colo Minecraft มีให้เลือก 2 ระบบ คือ Linux Minecraft ซึ่งจะใช้ Mcmyadmin [เพิ่มเติม]ในการเปิด-ปิด เซิร์ฟเวอร์ผ่านหน้าเวป และ Windows Minecraft ซึ่งจะใช้ Remote Desktop ในการเปิด-ปิด เซิร์ฟเวอร์ ทั้งสองระบบจะใช้โปรแกรม filezilla ลงปลั๊กอินหรือไฟล์เข้าเซิร์ฟเวอร์ วิธีทำ

ดูคู่มือเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

ลูกค้าสามารถเปิดมายคราฟเซิฟได้ทุกเวอร์ชั่นตั้งแต่ 1.5.2 ถึง 1.9.x รองรับทั้งหมดตั้งแต่ Craftbukit,Spigot,BungeeCord,Cauldron,ForgeMod.

ขั้นตอนการเปิด Server Minecraft ตามรูปล่างเลยครับ

Colo Minecraft

เลือกซื้อ Minecraft Servers package ต่างๆได้ที่นี่

ทำไมต้องเช่าเซิฟมายคราฟ กับ VPShispeed

– start/shutdown/restart  VPS ได้เองในระบบลูกค้า กรณีเซิร์ฟ Offline [อ่านเพิ่มเติม]

– ราคารวม firewall กันยิงแล้ว ตัดปัญหาเรื่องโดนยิงไอพี

– บริการเซทปลั๊กอิน webshop ให้พร้อมเล่นได้ทันที

– เซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูง รันบนฮาร์กดิส SSD ทั้งหมด

– มีปัญหาติดต่อแอดมินในเพจได้ตลอด ยินดีให้บริการ

VPS เรา ใช้เทคโนโลยีฮาร์ดดิสก์แบบ SSD ล่าสุด ทำให้เซิร์ฟเวอร์ประมวลผลเร็วกว่า VPS HDD ธรรมดาถึง 2 เท่า และด้วย CPU ตระกูล Xeon สำหรับเซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะทำให้เซิร์ฟเวอร์ทำงานได้ราบรื่น เรายังมีแบนด์วิดเนตที่สูง เพื่อให้การเปิดเซิร์ฟเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่หลุด ไม่แลค มีความเสถียร์ที่สูงมาก ด้วยหน่วยความจำ ECC เพื่อให้เซิร์ฟเวอร์มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และความเสถียรตลอดเวลา

เซิร์ฟเวอร์ของเราวางไว้ที่ CAT Tower บางรัก กรุงเทพฯ และเชื่อมต่อด้วยความเร็วสูงแบบ Gigabit LAN โดยความเร็วเนต 10GBs สำหรับการเชื่อมต่อด้วยความเร็วที่สูงสุด

ประสิทธิภาพการทำงานของ SSDและ RAM ที่ยอดเยี่ยม

ลูกค้าจะได้รับ VPS ที่ติดตั้งบนฮาร์ดดิกส์ SSD ความเร็วสูง  SATA3  VPS จะสารมารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ต้องกังวลเรื่องความแลคหรือกระตุกเลย ฮาร์ดดิกส์ในเซิร์ฟเวอร์เราถูกตั้งค่าแบบ RAID5 และ RAID10 เพราะฉนั้นเมื่อฮาร์ดดิกส์ตัวหนึ่งล่มฮาร์ดดิกส์ก้อนอื่นๆก็จะทำงานแทน ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลพังเลยครับ

การสำรองข้อมูล

VPS จะสำรองข้อมูลทุกๆวัน นั่นหมายความความว่าลูกค้าไม่ต้องกังวลเวลาลบมูลสูญหาย เพราะข้อมูลจะถูกสำรองไว้เสมอ และสามารถนำกลับคืนมาได้ตลอด เหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง  และเพื่อให้ลูกค้าทดลองการเปิด Minecraft ด้วยตัวเองทางเราจึงได้จัดเซิร์ฟเวอร์ทดสอบให้ โดยใช้ไอพีกับรหัสด้านล่างนี้นะครับ เป็นแบบ Linux Mcmyadmin

เซิร์ฟเวอร์สำหรับทดลองเท่านั้น (ใช้สำหรับการทดสอบเซิร์ฟเท่านั้น ระบบจะลบทุกอย่างในทุกเช้า ห้ามทำการ ซื้อ-ขายโดยเด็ดขาด)

ไอพีทดสอบ 103.13.228.251

ตัวเปิด-ปิดเกมผ่านเวป Mcmyadmin : 103.13.228.251:8080

รหัสทดสอบของ Mcmyadmin

username: demo1
Password: colomine12
__________________

username: demo2
Password: colomine12
__________________

username: demo3
Password: colomine12
__________________

รหัสทดสอบ Filezilla :

host = 103.13.228.251
username: mcmyadmin
Password: colomine12

มีปัญหาการทดสอบกรุณาติดต่อ https://www.facebook.com/Vpshispeed

หรือที่แอดมินอู๋ https://www.facebook.com/joseph.nigorn

สำคัญ : ระหว่างผู้แอบอ้าง เรารับชำระเงินผ่านหน้าเวปเท่านั้น การชำระเงินจะเป็นแบบออนไลน์ ไม่มีการชำระเงินผ่านทางข้อความแชทหรือทางอื่นๆ