ครั้งแรก! ของ VPS HiSpeed ณ งาน DigiTech 2023

การจัดแสดงบูธครั้งแรกของ VPS HiSpeed ณ งาน DigiTech ASIAN Thailand 2023 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22-23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปของงาน คือ CONNECTING YOU WITH GLOBAL TECH & DIGITAL COMMUNITY งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน เป็นการเชื่อมต่อธุรกิจกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัล ซึ่งจัดโดย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 

สินค้าและบริการในงาน Digitech 2023

ทาง VPS HiSpeed ได้มีโอกาสแนะนำสินค้าและบริการ เช่น แพ็กเกจ VPS แบบพรีเมียม และ Agency Cloud ตลอดจนบริการ Shared Hosting ในราคาพิเศษ ให้แก่ผู้คนที่เข้ามาร่วมงาน Digitech 2023 เท่านั้น พร้อมกับเปิดโอกาสให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธได้มารู้จักและเรียนรู้เกี่ยวกับการให้บริการ VPS

lucky winner Ballooon campaign-vpshispeed

กิจกรรมลุ้นรับแพกเกจทัวร์ขึ้นบอลลูน ที่เชียงใหม่

นอกจากนี้ ทาง VPS HiSpeed ได้จัดกิจกรรม GET UP IN THE CLOUD กับ VPS HiSpeed เพื่อลุ้นรับฟรี ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก แพ็กเกจขึ้นบอลลูนที่จังหวัดเชียงใหม่ รวมมูลค่าสูงสุด 28,500 บาท เพื่อให้ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมบูธได้ร่วมสนุกกัน และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ได้แก่คุณ Chanakarn Patinung ทาง VPS Hispeed ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งมา ณ ที่นี้ด้วย

สามารถเข้าชมภาพกิจกรรมขึ้นบอลูลนได้ที่นี่

เจอกันกับกิจกรรมในครั้งหน้า!

ครั้งหน้า VPS HiSpeed จะไปจัดแสดงบูธหรือมีกิจกรรมใดๆ ที่น่าสนใจอีกบ้าง ฝากทุกท่านติดตาม และรอพบกับข่าวสาร โปรโมชั่นดีๆได้ในครั้งต่อไปได้ในช่องทาง Facebook Page “VPS Hispeed” หรือที่หน้าเว็บ

ขอขอบคุณทุกท่านที่สนใจในบริการ VPS แบบ “พรีเมียม” และ Cloud Hosting เซิร์ฟเวอร์โดยคนไทย เชื่อมั่นในบริการ VPS คุณภาพเพื่อคนไทย และเราจะให้บริการ VPS อย่างมีคุณภาพต่อไป

small_c_popup.png

บริการ Premium VPS และ Cloud Hosting เร็วกว่าด้วยเซิร์ฟเวอร์ในไทย

รับส่วนลด 50%

รับส่วนลด 50% ท้าให้ลอง VPS ที่ได้รับรีวิวบริการดีเยี่ยมสูงสุดใน Google Review